TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH VỚI LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG MITSUBISHI CÓ KHẢ NĂNG LỌC BỤI MỊN PM 2.5

Thứ 4, 06 Tháng mười 2021

CHỨC NĂNG CỦA LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA

Lọc gió điều hòa bảo vệ xe của bạn chống lại phấn hoa, khói bụi, không khí có mùi hôi, vi khuẩn, nấm mốc…, mang lại không khí trong lành trong cabin xe. Điều này giúp giảm nguy cơ đau đầu, mệt mỏi khi đi xe do các chất độc hai sinh ra.

Đặc biệt, lọc gió điều hòa chính hãng còn có khả năng lọc bụi mịn PM2.5, giúp tăng khả năng bảo vệ sức khỏe đường hô hấp của khách hàng.

ƯU ĐIỂM LỌC GIÓ CHÍNH HÃNG

Lọc gió điều hòa chính hãng được làm từ sợi tổng hợp có độ bền cao, có nếp gấp giúp ngăn ngừa, lọc được cả những hạt bụi kích thước siêu nhỏ như PM2.5.

Thiết kế lọc gió phù hợp, dành riêng cho các mẫu xe Mitsubishi, mang lại hiệu quẩ khử bụi vượt trội, không khí bên trong xe luôn trong lành.

Phụ tùng chính hiệu tạo sự tin cậy:

  • Có chất lượng cao, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Mitsubishi Motors Corporation.
  • Thiết kế phù hợp với các mẫu xe Mitsubishi, dễ dàng tháo lắp và thay thế, giúp tiết kiệm thời gian bảo dưỡng, chăm sóc xe.
  • Tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm không chính hãng.

THỜI GIAN SỬ DỤNG VÀ THAY THẾ LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG

Để đảm bảo hệ thống điều hòa được hoạt động tốt nhất và không khí trong cabin xe luôn trong lành thì lọc gió phải được thay thế thường xuyên. Thời gian thay thế định kỳ khuyến nghị của lọc gió điều hòa chính hãng là 1 năm hoặc 15.000 km.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như không thay thế lọc gió điều hòa định kỳ:

  • Giảm hiệu suất lọc bụi, ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Giảm hiệu quả của hệ thống điều hòa.
  • Giảm khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

* Lưu ý: Lọc gió điều hòa chính hãng Mitsubishi PM2.5 trang bị trên các dòng xe Attrage, Xpander, Pajero Sport, Triton.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Cơ sở dịch vụ ủy quyền gần nhất hoặc liên hệ hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0903.999.141 (08:00 – 17:00)

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton
Contact Me on Zalo
Contact Me on Phone